Truy cập nội dung luôn

Trường Đại học Thương mại giao lưu với Trường Đại học Chungnam (Hàn Quốc)

24/06/2019

Trong khuôn khổ thỏa thuận hợp tác song phương, Trường Đại học Thương mại (TMU) và Trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc (CNU) phối hợp tổ chức buổi giao lưu văn hóa, seminar sinh viên quốc tế về “Môi trường vĩ mô và hoạt động của các doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam” tại Trường Đại học Thương mại.

Tham dự seminar sinh viên quốc tế về phía Trường Đại học Thương mại có TS. Nguyễn Thành Hưng – Bí Thư Đoàn thanh niên, ThS. Đào Thế Sơn – Phó Trưởng phòng Đối ngoại & Truyền thông cùng các giáo viên và sinh viên đến từ các chuyên ngành khác nhau của Trường Đại học Thương mại.
 
img 12121
 
img 12151
 
img 12141


Về phía Trường Đại học Quốc gia Chungnam, Hàn Quốc có GS. Tae Joong Kim và 19 sinh viên.

Tại buổi seminar, sinh viên hai trường đã thuyết trình về các lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam có sự tham gia của các tập đoàn, công ty Hàn Quốc như: xây dựng, cáp điện, bán lẻ, thực phẩm và đồ uống, v.v. Các nhóm sinh viên đã trình bày những thuận lợi và khó khăn các doanh nghiệp Hàn Quốc đang gặp phải tại Việt Nam và cũng đề xuất một số giải pháp nhằm giúp các doanh nghiệp Hàn Quốc tiếp tục hoạt động hiệu quả. Ngoài ra, các bạn sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc còn tham gia vào một số trò chơi và hoạt động giao lưu văn hóa để sinh viên hai nước có thêm hiểu biết về nhau.

 
 
 
img 12201
 

 

Chương trình giao lưu văn hóa, seminar sinh viên quốc tế giữa Trường Đại học Thương mại và Trường Đại học Quốc gia Chungnam đã diễn ra thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng cho các bạn sinh viên Việt Nam và Hàn Quốc.

img 12281
 
img 12301
 
img 12531
 
img 12581
Ngọc Thúy


Tags:
Tin liên quan
QUỐC TẾ
THÔNG BÁO MỚI
1
2
3
Video
Xem toàn bộ